Đằng sau cái tên Kumihimo
Đây cũng là cách mà đội ngũ của chúng tôi bao gồm Bếp trưởng James, Bếp trưởng Tanaka, Quản lý nhà hàng Liên Phạm và cộng sự đã đồng hành trong suốt 5 năm qua để tạo nên nhiều sáng tạo độc đáo. Không chỉ vậy, nhà hàng chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến đáng ghé thăm nhất cho nhiều khoảnh khắc khó quên khi ẩm thực - văn hóa - trải nghiệm cùng hòa quyện giao thoa!
Bếp Trưởng nhà hàng Kumihimo
Trong suốt nhiều năm qua trên con đường chinh phục ẩm thực sáng tạo, mỗi con người nơi đây đã có những trải nghiệm riêng trước khi gắn kết tạo nên sự hòa hợp, cũng giống như chiếc vòng tay ‘Kumihimo'. Chúng tôi mong muốn được đón tiếp bạn, như những vị khách đến thăm ngôi nhà nhỏ, không chỉ để thưởng thức các món ăn thật ngon mà còn cùng sẻ chia, trò chuyện và kết nối!
Ẩm Thực Đương Đại
Không chỉ đại diện cho một nền ẩm thực cụ thể, những món ăn như Pizza Bò Wagyu hay bánh Tacos là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nguyên liệu trong các món Nhật Bản và phong vị từ nhiều quốc gia khác như Ý hay Mexico. Nếu bạn là một ‘fan' trung thành của ẩm thực sáng tạo, phá cách và hiện đại thì hãy ghé thăm căn bếp nhỏ của Bếp trưởng James, Tanaka và đội ngũ để vị giác được ‘yêu chiều' nhé!
Gắn Kết Mọi Người Tại Kumihimo
Đóng góp hành trình ẩm thực thú vị đó là sự kết hợp tỉ mỉ và khéo léo của những lựa chọn món ăn và thức uống. Cùng không gian ấm cúng để thực khách cảm nhận được sự nồng nhiệt từ lòng hiếu khách, sự sáng tạo và những điều bất ngờ. Tại Kumihimo, chúng tôi mang mọi người đến gần với nhau, cùng tạo nên những khoảnh khắc gắn kết để tô điểm cho trải nghiệm ẩm thực càng thêm hấp dẫn. Hay nâng tầm đẳng cấp với bốn phòng ăn riêng và khu vực ‘Robatayaki' (BBQ Nhật Bản), nơi không gian riêng tư cho trải nghiệm đong đầy.