Gặp gỡ với những gương mặt thân quen tại Kumihimo
James Paul Valdez Lorenzo
Bếp Trưởng
Hành trình của tôi bắt đầu từ 16 năm trước. Khi tôi vẫn còn là bồi bàn trong thị trấn, nung nấu niềm đam mê ‘sửa chữa đồ đạc'. Tuy là vậy, nhưng công việc đã chiếm trọn thời gian và truyền cảm hứng cho tôi trở thành đầu bếp chuyên nghiệp! Với hai sở thích trong một con người, giúp tôi mở rộng sự sáng sáng tạo, áp dụng tính cách mày mò của người thợ máy vào ẩm thực. Kết hợp nhịp nhàng với kiến thức nấu ăn, dẫn dắt nhóm chinh phục các thực khách khó tính nhất.
Takanori Tanaka
Bếp Trưởng Sushi
Luôn luôn yêu thích với nấu nướng từ nhỏ nên năm 17 tuổi, tôi đã được tuyển dụng và đào tạo để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tại một nhà hàng lớn của Nhật Bản, trong đó đặc biệt chú trọng đến món sashimi. Công việc đã đưa tôi đến nhiều nơi như Las Vegas, Miami, Jakarta, Dubai… trong nhiều năm. Đó là một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp với một đội ngũ thật tuyệt vời!
Liên Phạm
Quản Lý Nhà Hàng
Kumihimo giúp tôi trau dồi kĩ năng quản lý và lãnh đạo một tập thể. Lúc nào cần rắn, lúc nào cần mềm mại để gắn kết mọi người lại với nhau. Tôi cảm thấy mình hiền hơn trước và kiềm chế cảm xúc tốt hơn rất nhiều (cười). Tôi luôn cảm thấy được truyền cảm hứng và năng lượng tích cực từ đồng nghiệp mỗi ngày.
Loan Trần
Trợ Lý Quản Lý
Kumihimo là một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, nơi tôi học hỏi được rất nhiều điều từ việc quản lý đến cách vận hành của một nhà hàng tầm cỡ quốc tế. Mỗi ngày nghỉ, không được đi làm là tôi buồn lắm, nhớ đồng nghiệp, nhớ nhà hàng!
Tuấn Lưu
Trợ Lý Quản Lý
Với 14 năm làm việc trong ngành dịch vụ cùng niềm đam mê tìm hiểu về ẩm thực, nghiên cứu về đồ ăn Á & Âu cũng như rượu vang, rượu mạnh và cocktails. Tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho khách hàng khi tới Kumihimo!
Trang Bùi
Giám Sát
Với niềm đam mê ẩm thực cùng sự am hiểu tường tận từng món ăn và các nguyên liệu trong thực đơn đa dạng của Kumihimo, tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho mỗi thực khách khi ghé thăm nhà hàng!
Quân Đoàn
Phục Vụ
Trước đây, tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm phục vụ trên các tàu du lịch Hạ Long. Tình cờ khi người bạn làm việc tại Khách sạn JW Marriott Hanoi và khi nhà hàng Akira Back sắp mở cửa thì rủ tôi vào làm cùng. Tôi luôn biết ơn cơ duyên đó bởi nó đã cho tôi một gia đình thứ hai nơi mọi người thực sự yêu quý và trân trọng nhau.